LiForte is loading...

Hướng dẫn đăng ký VPS Google Cloud Platform

Dec 24, 2014

Với những bạn muốn học hỏi kiếm tiền trên Youtube muốn có một VPS chạy Windows để bắt đầu kiếm tiền quả là khá khó, cơ bản là VPS không miễn phí cho các bạn sử dụng được, dù mình đã giới thiệu VPS windows tại GreenCloudVPS với giá khá rẻ cho các bạn tuy nhiên vẫn còn nhiều bạn chưa muốn mạnh dạn đầu tư cho lắm nên ở bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký 1 VPS cấu hình siêu khỏe của Google cho các bạn thử nghiệm, đây là một dịch vụ VPS mới của google cho phép chúng ta dùng thử dịch vụ trong 60 ngày, mà hàng google thì chắc chắn là ngon rồi :) đặc biệt nó có hỗ trợ VPS windows nên rất thích hợp cho các bạn nào muốn có VPS để học cách kiếm tiền trên Youtube trước khi quyết định có nên đầu tư VPS để làm không nhé.

Cấu hình VPS cho các bạn tham khảo.

vps-google-cau-hinh

Cấu hình VPS khá hấp dẫn

Mình mới đăng ký xong, RAM 13Gb với Chip 2CPU, remote khá nhanh, nhanh hơn VPS hiện giờ mình đang dùng. Rất đáng để thử.

Đăng ký thôi nào… Cơ mà các bạn cần có 1 thẻ VISA nhé, google sẽ không trừ tiền của các bạn đâu, yên tâm nhé dùng thử mà.

- Trước tiên hãy truy cập vào đường dẫn: http://cloud.google.com/

vps-google-giao-dien

Chọn bản dùng thử như trong hình nhé

Sau khi chọn như trong hình sẽ có một form đăng ký như sau, các bạn cứ điền giống như mình hướng dẫn nhé.

vps-google-dang-kyvps-google-dang-ky-1

Sau khi đăng ký thành công nó sẽ chuyển bạn qua mục quản trị và chúng ta bắt đầu tạo VPS như sau.

vps-google-tao-vpsvps-google-tao-vps-1vps-google-tao-vps-2vps-google-tao-vps-3vps-google-tao-vps-4

Sau khi lấy file RDP về các bạn chỉ việc kết nối bằng USER và PASS đã lưu lại trước đó để đăng nhập vào VPS, giờ thì các bạn đã có một VPS chạy hệ điều hành windows server 2008 R2, RAM 13G, Chip 2CPU và ổ cứng 100Gb dùng trong 60 ngày quá tuyệt để bắt đầu kiếm tiền youtube đúng không?

Tổng kết: Ở bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký VPS tại dịch vụ Google Cloud, cách đăng ký khá đơn giản tuy nhiên cần có một thẻ VISA, google không trừ tiền VISA tuy nhiên bắt buộc phải có, cảm ơn các bạn đã đã đọc hết những thứ linh tinh mình viết, chúc các bạn thành công.

BIG UPDATE:

- Có nhiều bạn sau khi đăng ký xong thì không Remote được. Nếu các bạn làm đúng như các bước trên thì hãy đợi khoảng 20phút sau hãng remote lại vì có thể VPS mới tạo nên chưa remote được ngay.

- Một số bạn chưa biết các bật firewall nên IE không tải được các phần mềm khác về, và sau đây là cách sửa, chỉ cần cho phép IE chạy ở firewall là xong.

vps-google-updatevps-google-update-1

- Ngoài ra còn một số bạn bị trừ tiền 1$ trong VISA sau khi đăng ký thì mình không giải thích được, bản thân mình đăng ký 2 cái không thấy bị trừ gì cả, nên mình khuyên các bạn nên dùng VISA hết tiền để đăng ký phòng tránh ôm hận mất 1$ nhé, tuy nó ko to tát gì lắm.

Cách thêm 500$ vào tài khoản.

- Hôm qua thấy một số bác tự dưng khoe có thêm 500$ trong tài khoản mình cũng thừ mần mò xem sao và biết được lý do các bác ấy có là dùng một coupon của google để được tặng 500$.

Thêm 500$ này hoàn toàn miễn phí và chỉ sử dụng được trong 3 tháng, tức là các bạn sẽ có 90 ngày sử dụng thay vì 60 ngày. Lưu ý là mã coupon có thể không sử dụng được bất cứ lúc nào, nên bạn nào không nhanh tay nó không được thì đừng thất vọng nhé, và sau đây là cách làm.

Truy cập vào địa chỉ http://cloud.google.com/developers/starterpack/ và nhấn APPLY NOW

vps-google-coupon

Mã Coupon: UW-HACK

Thêm mã nữa: gdg-in

Hoặc tự tìm tại đây: http://bit.ly/1E4RMx6

Nếu mã được chấp nhận thì bạn vào check mail sẽ có cái mail như sau.

vps-google-coupon-1

Chuyển sang một link mới các bạn làm theo hướng dẫn của nó và kểt quả như sau.

vps-google-coupon-2vps-google-coupon-3

10 năm sau….

Vào lại phần quản lý tài khoản khung Billing chọn tab Credits sẽ thấy hàng nóng:)

vps-google-coupon-4

Lưu ý lại một lần nữa là chỉ sử dụng được 3 tháng và coupon có thể hết hạn bất cứ lúc nào nên các bạn nhanh chân nhé :). Chúc các bạn thành công.

Tags:
Related Posts
calendar